Căn hộ De La Sol quận 4 là sự lựa chọn đáng xem xét dành cho mọi người

Mặt bằng De La Sol quận 4 - CapitaLand

Căn hộ De La Sol quận 4 với vị trí tốt nhất khu vực cùng những tiện ích hiện đại, mới lạ giúp cho cư dân tận hưởng 1 cuộc sống chất lượng bậc nhất

Tại các thành phố lớn hiện nay không riêng gì TPCHM. Cuộc sống hằng ngày luôn đầy rẫy những áp lực cuộc sống như công việc, gia đình… Sau những giây phút vật vờ đó, có lẽ chúng ta chỉ muốn trở về nhà và tận hưởng những cảm giác thư thả, êm đềm. Khi lựa chọn an cư sinh sống tại căn hộ De La Sol quận 4, khách hàng sẽ phải định nghĩa lại một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp.

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4
Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4

Vừa được ra mắt vào thời điêm đầu tháng 4/2018, dự án De La Sol quận 4 đã được nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về những trải nghiệm sống cao cấp mà De La Sol mang lại.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trong khu vực quận 4, giữa 3 dòng chảy từ sông

Delasol CapitaLand được triển khai tại khu vực có kết nối thuận lợi. Từ ngay vị trí căn hộ De La Sol quận 4, cư dân có thễ dễ dàng di chuyển sang các khu vực quận 1, quận 7 quận 2 và quận 5. Không những vậy, cư dân De La Sol còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích khác ngay trong khu vực.

Vị trí căn hộ De La Sol quận 4
Vị trí căn hộ De La Sol quận 4

Vị trí dự án De La Sol được triển khai và tư vấn phong thủy bởi Dato Joey Jap. Ông là một bật thầy về phong thủy với hàng chục năm kinh nghiệm. Đa số các dự án của CapitaLand đều được ông tư vấn triển khai.

Căn hộ De La Sol nằm ngay khu vực giao nhau giữa tinh hoa 3 dòng chảy từ sông Sài Gòn. Đây là vị trí mà theo phong thủy sẽ mang lại điềm lành cho các cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ De La Sol quận 4 có nhiều dạng căn hộ phù hợp với nhu cầu khách hàng

Cũng như đa số các dự án đã và đang mở bán trên thị trường. CapitaLand cũng thiết kế các căn hộ 1-3PN đa dạng các loại diện tích cho khách hàng chọn lựa theo nhu cầu.

Mặt bằng chung toàn dự án căn hộ De La Sol quận 4
Mặt bằng dự án căn hộ De La Sol quận 4

Tham khảo thêm thông tin mặt bằng dự án tại: Mặt bằng căn hộ tháp ALTO

Đặc biệt, nhận biết được làn sóng người nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tập đoàn CapitaLand đã thiết kế thêm các căn hộ Duo và Trio cho dự án De La Sol. Đây là những căn hộ có thiết kế đặc biệt tối ưu hóa việc đầu tư cho thuê. Các chủ nhân của căn hộ Duo và Trio của De La Sol quận 4 có thể vừa an tâm sinh sống, vừa đầu tư cho thuê ngay tại chính căn hộ của mình. Tất cả nhờ thiết kế các cửa ra vào cùng khóa từ riêng biệt cho các phòng. Một điều đáng quan tâm khác chính là dự án không được thiết kế Officetel.

Căn hộ De La Sol q4 được trang bị những tiện ích độc đáo, sang trọng

CapitaLand là chủ đầu tư và phát triển dự án hàng đâu trong toàn khu vực châu Á. Tập đoàn đã thiết kế riêng ngay trong nội khu là trung tâm mua sắm cũng như các tiện ích giải trí mới lạ. Ngoài ra xung quanh dự án cũng được thiết kế một không gian xanh rộng lớn. Bảo đảm không khí và khí hậu xung quanh dự án luôn trong lành, thoáng đãng. Hệ thống tiện ích căn hộ De La Sol còn được trang bị thêm hệ thống năng lượng mặt trời, ngoài ra hệ thống an ninh tại đây luôn hoạt động 24/7 với 4 tầng bảo vệ.

Khi sinh sống tại đây, các khách hàng sẽ trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, tận hưởng những thú vui giải trí mới lạ như đang sống trong một Resort cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Với nhiều ưu thế riêng về tiện ích, vị trí, thiết kế cũng như thương hiệu từ hủ đầu tư. Căn hộ De La Sol quận 4 mang kỳ vọng cao sẽ náo động toàn thị trường bất động sản địa bàn khu vực quận 4. Chắc chắn đây sẽ là nơi an cư đáng sinh sống cho mọi người dân.

Tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích dự án De La Sol tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *