CapitaLand đang tiến hành phát triển căn hộ De La Sol

PTTT - Căn hộ De La Sol CapitaLand

CapitaLand vừa ra mắt một sản phẩm mới tại khu vực quận 4 với tên gọi căn hộ De La Sol.

Không chỉ đáp ứng một cách hoàn mỹ các nhu cầu về một cuộc sống chất lượng. Căn hộ De La Sol còn mang đến những giá trị sống khác biệt cho các cư dân.

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4
Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4

Nếu có cơ hội tìm hiểu về các dự án của chủ đầu tư CapitaLand, chắc chắn các khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà tập đoàn đến từ Singapore mang lại.  Với dự án thứ 13 của mình, De La Sol sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho toàn bộ các khách hàng .

Khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn tại: tổng quan dự án De La Sol 

Căn hộ De La Sol tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết quận 4

Với việc sở hữu cho mình vị trí tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết khu vực quận 4. Điều này đã mang lại một ưu điểm lớn cho dự án Delasol nhờ kết nối thuận lợi. Từ De La Sol cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm quận 1, quận 2… Ngoài ra xung quanh còn có các tiện ích như trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng, bệnh viện…

Không gian xanh quy mô, trong lành

Chủ đầu tư CapitaLand thiết kế căn hộ De La Sol quận 4 theo lối không gian sống tiện nghi.  Tất cả các lối thiết kế, kiến trúc đều nhằm mục đích tối ưu hóa chất lượng cuộc sống cư dân. Ngoài ra với một chuỗi các hệ thống tiện ích cao cấp, độc đáo. Mọi nhu cầu của cư dân từ cơ bản đến vui chơi đều hoàn toàn được đáp ứng.

Các tiện ích nội khu được bố trí hợp lý, có thể kể đến như: hồ bơi, siêu thị, sân chơi trẻ em, gym… Hơn nữa xung quanh còn được bao bọc bởi một không gian xanh rộng lớn, luôn bảo đảm chất lượng không khí tại khu căn hộ De La Sol.

Đa dạng các loại hình căn hộ

Với quy mộ đến hơn 1.45ha. De La Sol được triển khai và phát triển gồm 3 tháp34 tầng với 880 căn hộ. Đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp dành cho những người có dòng tiền lớn, có nhu cầu trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, thượng lưu.

Các căn hộ tại dự án De La Sol đều được thiết kế đa dạng. Bao gồm các căn hộ 1-3PN với nhiều loại diện tích phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đặc biệt chủ đầu tư ra mắt thêm 2 dạng căn hộ mới tại Việt Nam chính là các căn hộ Trio và Duo.

Mặt bằng căn hộ De La Sol quận 4 - CapitaLand
Mặt bằng căn hộ De La Sol quận 4 – CapitaLand

Với lối thiết kế sang trọng, sáng tạo nhưng đồng thời cũng đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên. Chắc chắn căn hộ De La Sol quận 4 sẽ làm thỏa mãn và hài lòng các mong muốn của khách hàng ở một căn hộ hạng sang.

Chính sách giá bán và PTTT của dự án De La Sol

PTTT - Căn hộ De La Sol CapitaLand
PTTT – Căn hộ De La Sol CapitaLand

Theo như thông tin do phía chủ đầu tư CapitaLand cung cấp. Mức giá dự kiến hiện tại là 3600USD/m2. Vào ngày sự kiện mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính thức giá bán của căn hộ De La Sol cho các khách hàng đã tiến hành đặt chỗ ưu tiên. PTTT của dự án khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *