Cuộc sống thượng lưu dành cho cư dân tại De La Sol CapitaLand

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4

DE LA SOL CAPITALAND QUẬN 4 NƠI HIỆN HỮU NHỮNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

De La Sol Capitaland là dự án thuộc phân khúc hạng sang được triển khai tại khu vực quận 4 vừa được ra mắt cuối quý 1/2018.
Căn hộ De La Sol sở hữu những tiện ích mới lạ và sẽ được nhận định là thành công tiếp theo cho chủ đầu tư CapitaLand. Đây là dự án đầu tiên được CapitaLand triển khai tại khu vực quận 4 đồng thời gây sự chú ý đối với giới đầu tư và khách hàng qua các tiện ích cùng thiết kế các căn hộ Duo và Trio.

tổng quan dự án căn hộ De La Sol CapitaLand quận 4

Thông tin về dự án De La Sol quận 4

Ví trí xây dựng De La Sol CapitaLand là tại khu vực quận 4 trên mặt tiền đừng Tôn Thất Thuyết. Delasol có quy mô gồm 3 tháp 34 tầng và 3 hầm giữ xe với số lượng căn hộ là 880. Tổng vốn đầu tư cho dự án được công bố là 4000 tỷ đồng. Chủ đầu tư CapitaLand công bố thời gian dự kiến bàn giao vào 2021.

Dự án của chủ đầu tư CapitaLand không chỉ sở hữu những thiết kế sáng tạo. Mà còn tọa lạc tại ị trí đắc địa. Nằm trên tuyến đường trọng điểm huyết mạch của khu vực quận 4. Nhờ đó mà các cư dân tương lai của De La Sol CapitaLand có thể di chuyển nhanh chóng ra khu vực quận 1, quận 2 cũng như quận 7 1 cách dễ dàng, nhanh chóng:

 • Mất 5 phút qua khu vực quận 1 và quận 5 qua cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, Calmette.
 • Đến khu vực quận 2 trong 10 phút và không đến 5 phút sang quận 7.
 • De La Sol còn có kết nối trực tiếp với các tiện ích trong khu vực khác như trung tâm giải trí hệ thống y tế, khu Thủ Thiêm, các trường đại học… dễ dàng và tiện lợi.

Cuộc sống an nhiên với căn hộ De La Sol CapitaLand

Dự án mới của chủ đầu tư CapitaLand mang giá trị sinh lời cao. De La Sol quận 4 được thiết kế tại vị trí có điềm lành từ phong thủy mang lại do Dato Joey Jap cố vấn. Đồng thời có thiết kế độc đáo về cả kiến trúc lẫn tiện ích. Thích hợp cho cư dân vừa có thể an cư, vừa có thể đầu tư cho thuê.

Xem thêm: De La Sol có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4

CapitaLand mang lại những tiện ích độc đáo cho “đứa con” De La Sol của mình

Quy mô, phong thủy tốt, tiện ích độc đáo cùng thiết kế mới lạ. Đó đơn giản là tất cả những gì có thể nói về De La Sol CapitaLand.

Tiện ích nội khu:

Để khẳng định vị thế của mình không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn cả quốc tế. Các dự án của chủ đầu tư CapitaLand đều được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết nhằm mang đến cho các khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tại De La Sol Q4, các tiện ích nổi bật gồm:

 • Hồ bơi tràn hiện đại dài 50m và được trang trí đèn LED
 • Rạp chiếu film ngoài trời trên không
 • Trung tâm mua sắm với các thương hiệu lớn ngay tại khu dự án
 • Sảnh làm việc chung đầy sáng tạo
 • An ninh 24/7 với 4 lớp bảo vệ

Tiện ích chung căn hộ De La Sol CapitaLand

Đặc biệt, dự án căn hộ De La Sol CapitaLand không mở bán officetel. Nên các cư dân cần 1 cuộc sống yên tĩnh, riêng tư hoàn toàn có thể hài lòng.

Tiện ích ngoại khu:

Chọn cho mình vị trí tọa lạc gần như tốt nhất trong khu vực quận 4. De La Sol có kết nối nhanh chóng và thuận lợi đến các địa bàn quận khác cũng như các tiện ích trong cùng khu vực:

 • Hệ thống trường các cấp cả công lập và quốc tế
 • Bitexco, Lotte Mart Quận 7, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Vincom,…
 • Hệ thống y tế, bệnh viện

Đây là những thông tin tóm gọn và dự án De La Sol CapitaLand. Hiện dự án đang nhận giữ chỗ cho đợt mở bán đầu tiên chỉ 550 căn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *