De La Sol có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết quận 4

vị trí De La Sol

Dự án căn hộ De La Sol của chủ đầu tư CapitaLand tọa lạc tại một vị trí tiềm năng trong khu vực địa bàn quận 4.

Chọn cho mình vị trí ngay mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết và kề bên ngã 3 Nguyễn Khoái. Căn hộ De La Sol có kết nối thuận lợi đến các khu vực.

Hãy cùng so sánh và đánh giá liệu khi lựa chọn an cư tại De La Sol thì sẽ mang đến những thuận lợi nào và tiềm năng trong tương lai có phát triển hơn không?

Vị trí dự án căn hộ De La Sol

DeLaSol tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 4

Như đã nói ở trên, toàn khu căn hộ nằm ở vị trí có kết nối với các khu vực trung tâm. Các cư dân De La Sol có thể nhanh chóng di chuyển dễ dàng tới các khu vực quận 1, quận 2, quận 5 cũng như quận 7.

Từ dự án các cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng:

+ Đến quận 1 chỉ khoảng 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh, Calmette và cầu Khánh Hội. Sắp đến cầu Nguyễn Cư Trinh sẽ đưa vào hoạt động, di chuyển sẽ lại càng thuận lợi hơn.

+ Nhanh chóng đến các khu vực: chợ bến Thành, Nguyễn Huệ, Bitexco… là những khu vực mua sắm, tập trung vui chơi.

+ Đến quận 7 chỉ mất khoảng 10 phút khi đi qua cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Khoái và cầu Tân Thuận.
Nói một cách vắn tắt, De La Sol được phát triển và xây dựng tại một khu vực đông dân , nhiều tiện ích đã hiện hữu sẵn trong khu vực sẫn sàng phục vụ cho cư dân mọi thời điểm.

Vị trí căn hộ De La Sol quận 4 CapitaLand
vị trí De La Sol

Điều đáng nhắc đến chính là vị trí De La Sol quận 4 tọa lạc ngay tại đầu đường mặt tiền Tôn Thất Thuyết. Dự án giáp với nhiều tuyến đường lớn và cạnh bên là một công viên cây xanh quy mô sẽ sớm được triển khai. Dự kiến tương lai khu công viên này là nơi tập trung sinh hoạt cộng đồng cho cư dân toàn quận 4.

Ngoài việc mang đến những thuận lợi cho cuộc sống thường ngày. Hiện tại khu vực quận 4 đang được nâng cấp và phát tiển hệ thống hạ tầng giao thông. Khiến cho các dự án khác xung quanh khu vực càng gia tăng thêm giá trị.

Theo như mức giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra hiện tại. Với mức giá từ 3200-400 USD/m2, các cư dân khi được bàn giao sẽ dược trang bị đầy đủ nội thất từ những thương hiệu lâu năm và uy tín. Hiện dự án đang cho giữ chỗ với mức giá 100tr cho 500 căn hộ đợt đầu tiên.

Hồ bơi nghỉ dưỡng căn hộ De La Sol

Với mức giá mà CapitaLand đưa ra. Khách hàng không nên nghĩ đây là quá cao. Hãy nghỉ đến những tiện ích và giá trị sóng mà căn hộ De La Sol mang lại. Những tiện ích độc đáo, mới lạ cùng vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực quận 4. De La Sol không chỉ là một nơi an cư hoàn hảo mà còn là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn sinh lời cao.Đặc biệt với hệ thống căn hộ Duo và Trio, cùng với hệ thống AirBnB ngày càng phát triển. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư cho thuê.

Dự án căn hộ De La Sol thuộc phân khúc cao cấp hạng sang. Ngoài đáp ứng một cách hoàn mỹ những nhu cầu sống của người dân. Dự án còn mang đến những giá trị nghệ thuật khơi gợi lên tính sáng tạo. Nói một cách đơn giản hơn thì CapitaLand mang đến những giá trị cao hơn những gì mà họ đã nói và mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại De La Sol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *