Những lý do để khách hàng lựa chọn dự án DeLaSol

Tổng quan dự án căn hộ De La Sol quận 4

Dự án DeLaSol quận 4 là một trong nhiều dự án đáng xem xét để chọn làm nơi an cư lạc nghiệp tại khu vực TPHCM hiện nay

Dự án DeLaSol là một sản phẩm mới thuộc phân khúc cao cấp được tập đoàn CapitaLand triển khai tại khu vực trung tâm quận 4. De La Sol được xây dựng với quy mô xấp xỉ 6.7ha, thiêt kế sáng tạo cùng với đó là các tiện ích cao cấp độc đáo.

Sau đây là những điểm nhấn tạo nên giá trị của căn hộ DeLaSol

Thương hiệu từ chủ đầu tư tập đoàn CapitaLand Singapore

Với tiếng tăm của mình trên thị trường bất động sản không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả toàn thế giới. CapitaLand đã ghi dấu thương hiệu của mình trên toàn khu vực châu Á. Với nguồn vốn mạnh mẽ với 40% là từ chính phủ Singapore. Cùng với đó là tâm huyến mang đến những căn hộ tốt nhất, nâng cao giá trị sống của khách hàng cao nhất. Các dự án của tập đoàn đến từ Singapore lên có một sức hút đối với các khách hàng. Sự ra mắt của dự án DeLaSol chính là bước tiến mới của tập đoàn vào khu vực quận 4.

chủ đầu tư CapitaLand dự án DeLaSol

Vị trí đắc địa, trung tâm khu vực quận 4

Giá trị của các dự án bất động sản hơn 50% đều nằm ở yếu tố vị trí. CapitaLand chọn khu vực quận 4, đường Tôn Thất Thuyết làm vị trí để tiến hành xây dựng dự án De La Sol. Từ Delasol, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực quận khác như: quận 1, quận 7, quận 2. Đây là những khu vực đã và đang phát triển manh. Ngoài ra hạ tầng giao thông tại quận 4 đang được nâng cấp và xây dựng. Hiện tại, tính từ vị trí của De La Sol. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ, Calmette, Khánh Hội để đến các khu vực quận 1, quận 2 chỉ trong chưa đến 5 phút.

Vị trí dự án DeLaSol

Tiện ích mới lạ và tiêu chuẩn quốc tế

Các dịch vụ là tiện ích là một yếu tố làm nên sự nổi bật của dự án De La Sol không chỉ trong cùng khu vực mà còn trong cả phân khúc bất động sản cao cấp.

Hồ bơi chất lượng cao tại căn hộ dự án DeLaSol

Tiện ích tại De La Sol được thiết kế không chỉ phục vụ nhu cầu cơ bản cho cư dân như: hệ thống năng lượng mặt trời, không gian xanh, hệ thống bảo vệ hoạt động 24/7… Ngoài ra còn những tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc như: sảnh làm việc chung, hồ bơi tràn với đèn LED, rạp chiếu film trên không ngoài trời…

Mặt bằng và thiết kế sáng tạo, tối ưu hóa tiềm năng cho thuê

Nhận thấy được nhu cầu đầu tư bất động sản cho thuê tăng cao. Bên cạnh đó là làn sóng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. CapitaLand đã ra mắt thêm 2 dòng căn hộ mới để tối ưu hóa tiềm năng cho thuê.
Dự án De La Sol được thiết kế thêm 2 dòng căn hộ mới là Duo và Trio. Đây là những căn hộ với lối vào và khóa riêng cho từng phòng. Các gia chủ có thể vừa an tâm sinh sống, cũng lại an tâm cho thuê mà không sợ ảnh hưởng đến sự riêng tư.
Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán các căn hộ thuộc tòa tháp đầu tiên ALTO. Các Khách hàng có tìm hiểu thêm về thiết kế dự án De La Sol

Tổng quan dự án DeLaSol quận 4

Mức giá hiện tại mà chủ đầu tư đưa ra dao động từ 3000-4000USD/m2. Dự án DeLaSol được chủ đầu tư cam kết không mở bán Officetel. Ngoài ra, hiện chủ đầu tư đang tiến hành giữ chỗ cho 500 căn hộ đầu tiên. Dự kiến trong khoảng tháng 7/2018, CapitaLand sẽ đưa ra mức giá chính thức cho De La Sol.

Tìm hiểu: Lựa chọn đáng xem xét tại De La Sol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *