Vị trí căn hộ safira quận 9 khàng điền đắt giá như thế nào?

Quận 9 là một địa bàn lớn của Khang Điền. Phần lớn các dự án của chủ đầu tư khang điền đều tập trung tại quận 9. Dễ dàng nhận thấy các dự án phần lớn tập trung tại phường Phước Long B và phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí căn hộ safira quận 9 khàng điền đắt giá như thế nào?

Dự án safira quận 9 khang điền đang là tâm điểm của thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có độ thu hút khách lớn bởi cung cấp một số lượng lớn nhà ở cung cấp cho thị trường và bởi vị trí vàng đắt giá của dự án.

Xem thêm: Sự kiện mở bán dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

Vị trí vàng của dự án căn hộ safira quận 9 khang điền

Khu căn hộ chung cư cao cấp safira quận 9 khang điền (tên cũ là sapphire khang điền) được tọa lạc tại vị trí ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí khu căn hộ nằm gần ngay vị trí đường Vành đai 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Vành Đai 2 là một trong những nút giao thông quan trọng của thành phố. Từ Vị trí này của dự án. Cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Từ vị trí vàng này, cộng đồng cư dân dễ dàng di chuyển vào các tuyến đường lớn huyết mạch quan trọng. Từ đó giúp rút ngắn thời gian di chuyển vào các quận thuộc trung tâm thành phố.

Vị trí căn hộ safira quận 9 khàng điền đắt giá

Từ vị trí dự án căn hộ cao cấp safira quận 9 khang điền có thể kết nối nhanh chóng đến những tuyến đường nào?

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công và gần với đường Vành Đai Trong là một vị trí vàng đối vơi một dự án căn hộ cao cấp. Sở hữu vị trí vàng này cho phép cư dân dự án dễ dàng kết nối tới các con đường huyết mạch của thành phố.

– Tại safira khang điền quận 9 di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, đường D2 di chuyển chỉ trong 5 phút.

– Từ chung cư Safira Khang Điền quận 9 đi qua đường Cao Tốc Long Thành, vào đại lộ Mai Chí Thọ để đến khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1 chỉ với thời gian di chuyển trong 10 phút.

– Khu căn hộ Safira cao cấp quận 9 khang điền di chuyển qua đường Vành Đai Trong, di qua Cầu Phú Mỹ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với thời gian di chuyển khoảng 15 phút.

Dự án căn hộ cao cấp safira quận 9 khang điền kết nối nhanh chóng đếnc ác khu vực lân cận

Vị trí vàng kết hợp cùng giao thông thuận tiện giúp cho cư dân dẽ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống như học tập, làm việc thì điều này giúp cư dân dễ dàng tận hưởng các tiện ích sang trọng. Đặc biệt là vị trí của du an safira khang dien quận 9 khang điền phú hữu gần với các dự án lớn khác.

Vị trí căn hộ safira quận 9 khàng điền đắt giá kết nối nhanh chóng

– Khu đô thị Him Lam City.

– Khu đô thị Lake View City.

– Kikyo Residence.

– Khu đô thị Palm City.

One thought on “Vị trí căn hộ safira quận 9 khàng điền đắt giá như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *