Venita Park Khang Điền Quận 9

Vị trí dự án Venita Park

Vị trí dự án Venita Park Khang Điền Quận 9 đem đến nhiều sự thuận lợi, một cuộc sống dễ dàng hơn khi những cư dân trong tương lai hưởng trọn những tiện ích xung quanh một cách tốt nhất.Kết nối dự án với các dự án khác trong khu vực.

Đồng thời, xung quanh dự án còn dễ dàng kết nối với UBND Quận 2, ParkSon Quận 2, Chùa Huê Nghiêm , Cresent Mall,..và rất nhiều công trình cũng như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí khác.

Ngoài ra, dự án Venita Park còn gần bệnh viện đa khoa Quận 2, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện FV và các trung tâm khám chữa bệnh khác…để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất, cư dân có thể yên tâm.

vị trí venita park khang điền
vị trí venita park khang điền

Vị trí Venita Park đảm bảo được các yếu tối ưu nhất, giúp cư dân trong tương lai được hưởng trọn cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp với đầy đủ các hệ thống tiện ích kết nối và tích hợp trong khu vực. Nếu là chủ đầu tư thông minh và nhạy bén, giới đầu tư chắc chắn không thể bỏ qua dự án đắc địa như Venita Park Khang Điền.

Nhờ vào việc sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ và linh hoạt, dự án Venita Park giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như:

Di chuyển đến Khu Đô Thị Sala, Thủ Thiêm thông qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ với 8,6km, chỉ mất khoảng 15 phút.

Đến với trung tâm Quận 1 thông qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm cách 12km và di chuyển chỉ với 20 phút.

Thông qua đường Vành Đai Trong với 20 phút sẽ đến với khu đô thị đẳng cấp bậc nhất quận 7 – Phú Mỹ Hưng.

Và dễ dàng di chuyển Bình Thạnh, Thủ Đức, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi. Dự án cũng gần các khu đô thị mới tại Quận 2 và Quận 9 như: Palm City, Lake View, Himlam – Bình An, Sài Gòn Sport City, Vinhomes Grand Park Quận 9, …

Các chuyên gia nghiên cứu vị trí dự án đều tính toán kĩ lưỡng để cư dân di chuyển dễ dàng nhất, với dự án Venita Park có vị trí liên kết các khu vực cao và linh hoạt. Đây là một trong những yếu tố giúp thu hút được khách hàng quan tâm cũng như giới đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *