Thông báo khẩn! dự án De La Sol đã đi vào thời gian bàn giao căn hộ cho các cư dân trong tháng này. Được biệt dự án De La Sol nằm tại cung đường số 1, Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, là nơi tiếp cận ngay trung tâm quận, sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội. Dự án được phát triển dựa trên nền tảng âm nhạc và kiến trúc. Tạo nên một phong cách vô cùng độc đáo. mang đến một căn hộ cao cấp, nâng cấp chất sống của cư dân tinh hoa.

Dự án De La Sol có quy mô khủng, lên đến 1,45 ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn 29%. Được phát triển với nhiều loại hình khác nhau, cung cấp ra thị trường lên đến 870 căn hộ cao cấp với diện tích 60m2 đến 197m2. Cư dân có thể lựa chọn cho mình một căn phù hợp với nhu cầu của mình như:  Căn hộ chung cư, shophouse, officetel, khu thương mại, văn phòng

Với cảm hứng phát triển từ âm nhạc, chủ đầu tư đã kết hợp nhiều hình ảnh độc đáo như đàn dương cầm, guitar và chuông hòa âm trong nội khu dự án. Từ đó biến toàn bộ De La Sol trở thành một bàn hòa phối, trong đó mỗi cư dân là một sâm sắc hoàn hảo cho bài ca này. Đặc biệt, cảnh quan dự án cũng được chau chuốt với nhiều khu vực công viên mô phỏng theo thể loại âm nhạc như: hip hop, jazz, âm nhạc điện tử (EDM) và rock…

Nhắc đến De La Sol khách hàng còn ấn tượng với hàng loạt tiện ích đảng cấp đang được phục vụ tại đây. Là một nơi yêu âm nhạc, nên những tiện nghi cũng được phát triển theo sự tự do, phóng khoáng, không hề có khuôn khổ. Thế nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi trong cuộc sống của cư dân tương lai.

Có thể kể đến khu vực hồ bơi Jazz, jacuzzi trên không, vườn thưởng trà… hay khu vực rạp chiếu phim ngoài trời, công viên rộng khắp, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao,… Đáp ứng hoàn hảo những lợi ích phục vụ phát triển thể chất và tinh thần của người dân.

Đặc biệt quanh dự án De La Sol cũng đồng bộ với hạ tầng khu vực. từ đây cư dân có thể tìm kiếm các khu vui chơi, giải trí, học tập và làm việc một cách thuận tiện. Dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 5, quận 7, hay thành phố Thủ Đức với thời gian ngắn.

Từ những điều trên, đã dần khẳng định De La Sol là một dự án có giá trị ổn định và tốt nhất dành cho cả cư dân muốn tìm nơi an cư hay nhà đầu tư thông thái. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi nhuận tốt nhất, bền vững.

Xem thêm: De La Sol theo đuổi cuộc sống xanh cùng thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *