Hiện nay, khách hàng tinh hoa không chỉ yêu cầu một nơi ở chất lượng cao, bền vững mà nó còn phải đáp ứng thêm nhiều tiêu chí khác nhau. Dần dần những tiêu chí trở thành xu hướng chính mà mỗi dự án bất động sản theo đuổi.

Xu hướng tìm nhà cận trung tâm phát triển

Theo thông tin khảo sát hiện nay người dân luôn muốn tiền về trung tâm để tìm kiếm việc làm, học tập, vui chơi giải trí. Nhất là du khách từ nhiều nơi đổ về muốn đến trung tâm để vui chơi, khám phá văn hóa. Vì thế, nhu cầu tìm nhà ở các khu vực này tăng mạnh và có tình trạng thiếu hụt. 

De La Sol là dự án nằm tại đường số 1, Tôn Thất Thuyết, phường 01, Quận 4 là nơi cửa ngõ của mọi tuyến đường chính kết nối với toàn thành phố. Cư dân có thể di chuyển thông qua cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội, hầm Thủ Thiêm, cầu Nguyễn Văn Cừ,… Từ đó di chuyển đến trung tâm Quận 1, Thủ Thiêm Quận 2, Phú Mỹ Hưng Quận 7, và Quận 5 – Quận 6 chỉ với vài phút di chuyển.

Xu hướng sống xanh phát triển

Do trải qua đại dịch COVID nhiều cư dân muốn không gian sống của mình phải đảm bảo về sức khỏe, đảm bảo được môi trường sống trong lành, mát rượi và xanh mát. Và De La Sol đã đáp ứng được nhu cầu này bằng không gian xanh bao phủ toàn bộ dự án lên đến 70%, trở thành một lá phổi xanh bảo vệ cư dân. Ngăn cách khói bụi, tiếng ồn tái tạo cuộc sống yên bình cho cư dân.

Đồng thời, nhờ vào dòng sông Sài Gòn rộng lớn, bao quanh dự án, mang đến nguồn không khí mát rượi. Từ căn hộ De La Sol của mình khách hàng có thể nhìn ngắm trọn vẹn vẻ đẹp thơ mộng từ dòng sông. Nơi mọi cơn gió đùa giỡn theo từng cơn sóng, kết hợp với vẻ đẹp hoa lệ nơi phố thị đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Xu hướng công nghệ hóa

Ngoài không gian xanh, khách hàng cũng yêu cầu một cuộc sống tiện nghi với nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cuộc sống thuận tiện nhất. Chính vì thế, chủ đầu tư De La Sol đã kết hợp nhiều tính năng hỗ trợ trong cuộc sống cho cư dân. bạn có thể quan sát, điều khiển căn hộ của mình chỉ bằng 1 chạm. Liên lạc ban quản lý, giao dịch và nhiều điều khác đều được thực hiện thông qua thiết bị thông minh. 

Phòng đa chức năng dự án Delasol Quận 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *