Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường căn hộ cuối năm nay có sự bức phá mới, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư đã cho ra mắt nhiều dự án mới, trong đó De la Sol như một biểu tượng tỏa sáng thắp sáng thị trường quận 4. 

Theo thống kê gần đây, tỷ suất cho thuê căn hộ tăng cao, chia thành 3 phân khúc chính theo đó: tỷ suất cao nhất lên đến 6,5%, phân khúc trung cấp là 5,6% và bình dân là 5,8%. Điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của các dự án trên thị trường về nguồn cầu. và đây cũng là một kênh đầu tư khá an toàn với một mức sinh lời ổn định, bền vững. 

Nhất là khi nhu cầu tìm kiếm căn hộ hiện nay tập trung khá nhiều vào các quận trung tâm như quận 1, 2,3 và 4. Nơi đây người dân có thể thuận tiện di chuyển đến các vùng liên kết, các quận vệ tính một cách nhanh chóng thông qua các tuyến đường lớn. Thêm vào đó hạ tầng giao thoogn hoàn thiện, thúc đẩy dịch vụ giải trí phát triển. Từ đó nâng cấp cuộc sống hạng sang của cư dân tinh hoa.

Rạp chiếu phim trên không dự án Delasol Quận 4.

Một dự án có thể đáp ứng trọn vẹn những điều kiện thiết yếu kể trên phải nhắc đến De la Sol . Tọa lạc ngay trung tâm đắc địa tại đường số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 01, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi kết nối với hàng loạt trung tâm lớn, chỉ mất khoảng 15-20 phút di chuyển. Đồng thời, bốn phía dự án còn tiếp cận nhanh:

  • Phía Đông giáp đường số 6
  • Phía Tây giáp với Công ty Công nghiệp Xuất nhập khẩu Cao su
  • Phía Bắc giáp chung cư M1, M2, M3
  • Phía Nam giáp đường Tôn Thất Thuyết

Hơn nữa, Da La Sol còn được lấy cảm hứng từ âm nhạc, tạo nên một bản giao hưởng của cuộc sống với đa phong cách khác nhau. bạn có thể tìm kiếm được không gian yên bình, dịu nhẹ dưới hàng cây xanh rộng lớn như một bản Bolero. hay bạn muốn náo động không khí với những bản nhạc sôi động có thể đến ngay khu sinh hoạt chung, khu vui chơi nội khu với nhiều trò chơi hấp dẫn. 

Ngoài ra, tiến độ thanh toán De la Sol cũng được chủ đầu tư phát triển linh hoạt, mức giá đầu tư thấp phù hợp với nhiều phân khúc đầu tư. Đồng thời, các cư dân tương lai cũng có thể chọn lựa nhiều loại hình sản phẩm với diện tích khác nhau dao động từ 60m2 đến 100m2. Tùy theo nhu cầu và các thành viên trong gia đình mà bạn chọn một căn phù hợp nhất.

Xem thêm: De La Sol tái tạo cuộc sống với mức giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *