De La Sol dự án nằm tại khu vực trong điểm khi tọa lạc tại đường số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 01, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Một vị trí nằm ngay trong khu vực quy hoạch hạ tầng thành phố, nhờ đó dự án sở hữu những tiềm năng phát triển và tăng nhanh giá trị mạnh mẽ. bên cạnh đó, De La Sol còn sở hữu một tầm view sông Sài gòn đầy thơ mộng, hứa hẹn sẽ giúp gia chủ tạo nên một cuộc sống hanh thông thu hút tài lộc.

Ngoài ra, De La Sol còn là nơi đáp ứng được tiêu chí vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà bất kỳ chủ đầu tư hay cư dân nào đều đánh giá vô cùng cao. Từ dự án cư dân có thể di chuyển trên các con đường huyết mạch kết nối với toàn thành phố như: Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Khoái, Tôn Đản,… để tiếp cận các vị trí như sau một cách thuận tiện và nhanh chóng.

  • 5 phút đến Quận 1
  • 10-15 phút đến Quận 2,5,7 và khu phố Hoa
  • Trung tâm thương mại Vivo quận 7, Lotte Mart,
  • Các trường đại học : Đại hcosj Tôn Đức thắng, đại học Nguyễn Tất thành,..
  • Các siêu thị tiện lợi: Circle K, mini Stop, VinMart,….

Sự phát triển giá trị của De La Sol còn được thể hiện thông qua các khu vực hạ tầng giao thông đang được triển khai và đi vào hoàn thiện. Từ đó, thu hút hàng loạt công trình, dự án, dịch vụ đổ về phát triển, thúc đẩy nền kinh tế lên tàm cao mới. Có thể kể đến những dự án phát triển quan trọng như:

  • Mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Khoái, đường Tôn Thất Thuyết.
  • Xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 và Thủ Thiêm
  • Xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 với Quận 1 và Quận
Cầu Nguyễn Khải
Cầu Thủ Thiêm

Những công trình này hoàn thiện sẽ giúp De la Sol kết nối hạ tầng giao thông với các trung tâm kinh tế toàn thành phố. hạn chế tối đa việc ùn tát giao thông, giảm tải lưu thông, từ đó giúp những chuyến đi trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy nên sẽ thu hút nhiều cư dân đến để an cư, kiếm cho mình một căn hộ tiện gnhie, xanh mát tránh cái xô bồ nơi phố thị.

Xem thêm: Tiềm năng phát triển cho thuê bền vững cho thị trường bất động sản quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *